La La Land นครดารา ภาพยนตร์เพลงแนวโรแมนติกปี 2016

La La Land การเริ่มต้นที่ผิดพลาด การเผชิญหน้าโดยบังเอิญ การเดินเล่นใต้แสงจันทร์เป็นเวลานาน การล้อเลียนที่ชาญฉลาด และการจ้องมองตากันนับไม่ถ้วนในภายหลัง มีอา และเซบาสเตียน ตระหนักว่าพวกเขาได้ตกหลุมรักกันและกัน พวกเขากำลังดิ้นรนกับศิลปินที่พยายามทำให้มันยิ่งใหญ่ในลอสแองเจลิส เธอเป็นนักแสดงและนักเขียนบทละครที่ใฝ่ฝัน เขาเป็นนักเปียโนแจ๊สที่หลงใหล ความรักเปลี่ยนชีวิตให้เป็นเพลงไพเราะจนความจริงเข้าแทรกแซง…

La La Land เราอาศัยอยู่ในโลกที่ดูเหยียดหยามและละครเพลงโรแมนติกที่ชวนให้หลงใหลของ Damien Chazelle (ได้รับการยกย่องว่าเป็นนักแสดงนำสำหรับ Academy Awards ประจำปีนี้) เป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อจุดประกายวันที่มืดมน เรื่องราวในยุคร่วมสมัย ยิ้มแย้มแจ่มใส มองโลกในแง่ดี ซึมซับความคิดถึง ความโรแมนติกแบบเก่า ดึงเอาความในใจของคุณด้วยความเกี่ยวข้องและความเรียบง่าย มันเตือนคุณว่าคุณเป็นใครก่อนที่ความล้มเหลวจะทำให้คุณใช้งานได้จริง

La La Land

การเล่าเรื่องโลดโผนของ Chazelle และการแสดงอันยอดเยี่ยมของ Stone-Gosling ทำให้คุณหวนคิดถึงความตื่นเต้นเร้าใจของรักแรกพบและอารมณ์ทำลายล้างของความฝันที่แตกสลาย ผลงานชิ้นเอกที่เป็นโคลงสั้น ๆ นี้ทำให้จินตนาการและความกลัวของนักฝันทุกคนเป็นจริง มันสร้าง ‘เวทมนตร์ภาพยนตร์ฮอลลีวูด’ ขึ้นมาใหม่จากเพลงเปิดซิงเกิ้ลเทคอันตระการตา ที่ผู้ขับขี่ร้องเพลงและเต้นรำบนรถของพวกเขาบนทางด่วน LA ที่อุดตัน

การแสดงและเคมีระหว่างนักแสดงนำมีความโดดเด่น กอสลิ่งเปล่งประกายราวกับเป็นนักดนตรีแจ๊สผู้เต็มไปด้วยหนาม ซึ่งซ่อนอารมณ์ของเขาไว้ ในขณะที่สโตนโดดเด่นในฐานะเด็กสาวที่เปล่งประกายซึ่งมีดวงตาพูดได้นับล้านคำ ทั้งสองมีมนต์ขลังและเป็นเพลงรักนิรันดร์ที่จะเปลี่ยนวิธีที่คุณมองชีวิต